• (84-24) 37 959 783
  • 82 Duy Tan, Ha Noi
  • vietnamneticom@i-com.vn

Nền tảng dữ liệu tích luỹ điểm

Trong 2 năm trở lại đây, công ty đã đầu tư vào một lĩnh vực mới hứa hẹn nhiều tiềm năng, đó là nền tảng tích điểm chung. Có thể nói, Vietnamnet Icom nói chung và Paytech nói riêng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc xây dựng và phát triển nền tảng này, mục tiêu mang lại nhiều giá trị lớn như tập khách hàng lớn, dữ liệu khách hàng, và từ đó mở ra nhiều cơ hội kinh doanh khác cho công ty.
 
Nền tảng tích điểm chung được xây dựng với những tính năng chính: Giúp doanh nghiệp thực hiện tích điểm và chăm sóc khách hàng; giúp khách hàng mua sắm tiêu dùng tiện lợi với chi phí tối ưu hơn, tận hưởng nhiều ưu đãi có giá trị. Đặc biệt, khách hàng có thể tích-tiêu điểm ở nhiều cửa hàng, thương hiệu trên cùng 1 tài khoản.
 
Với việc hợp tác cùng nhiều đối tác chiến lược là các công ty lớn, mang lại rất nhiều cơ hội cho công ty. Trong đó, phải kể đến:
- Ứng dụng EPoint do Paytech
kết hợp cùng EVNHANOI xây dựng, giúp khách hàng trên địa bàn Hà Nội theo dõi được sản lượng điện tiêu thụ hàng ngày và số tiền điện tạm tính; thanh toán hoá đơn điện thuận tiện và tích-tiêu điểm dễ dàng. Ra mắt thị trường từ tháng 12/2020, tính đến nay Ứng dụng EPoint đã có hơn 500.000 khách hàng.
- Ứng dụng SmartEVN: Có nét tương đồng với Ứng dụng EPoint, là ứng dụng do Paytech kết hợp cùng EVNHCM xây dựng với mục tiêu là CSKH cho Điện lực TPHCM với những tính năng như theo dõi được sản lượng điện tiêu thụ hàng ngày và số tiền điện tạm tính; thanh toán hoá đơn điện thuận tiện và tích-tiêu điểm khi tiêu dùng, mua sắm. Ứng dụng hiện đang trong quá trình xây dựng và dự kiến ra mắt thị trường vào tháng 12/2021.
- Ứng dụng MyPoint do Paytech là chủ thể dịch vụ, hợp tác cùng MobiFone với mục tiêu xây dựng lên siêu ứng dụng tích điểm, phục vụ nhu cầu tiêu dùng, mua sắm thông minh trong thời đại 4.0. Ứng dụng dự kiến ra mắt thị trường vào tháng 10/2021 hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm mua sắm, tiêu dùng thông minh và thú vị cho người dùng.

Định hướng phát triển mô hình tích điểm chung sẽ là một hướng đi phù hợp và cần thiết với tiêu chí định hướng áp dụng công nghệ 4.0, tận dụng công nghệ Big Data, tận dụng sức mạnh của cộng đồng doanh nghiệp để tạo ra nguồn doanh thu mới cho công ty.