• (84-24) 37 959 783
  • Số 17, Ngõ 95 Phố Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • admin@i-com.vn
img

VỮNG SỨ MỆNH - CÙNG VƯƠN XA

  • Admin
  • 2023-01-04 09:58:54
  • Business

Vậy là đã tròn 1 tuần sau chuyến đi "Chuyển mình" chào tuổi 14 của ICOM nhưng những cảm xúc trong chuyến đi vẫn còn đọng lại trong mỗi ICOMers!

Sau hành trình 14 năm xây dựng và phát triển, với mục tiêu kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ tiện lợi, có giá trị cho xã hội cũng như tạo ra môi trường làm việc minh bạch, thúc đẩy CBNV phát triển, ICOM sẽ thực hiện TÁI ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU thông qua chiến lược, định hướng kinh doanh mới.

Và để hiện thực hóa điều đó, ICOM đã xây dựng và phát triển 6 giá trị cốt lõi - tương đương 6 giá trị văn hoá đặc trưng, như bộ kim chỉ nam dẫn đường giúp toàn thể CBNV ICOM cùng đồng tâm hiệp lực với Công ty để hoàn thành sứ mệnh, mục tiêu chiến lược mới này.

Thông điệp của Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi là xương sống của toàn bộ chương trình vừa qua, từ 6 thử thách trong "Thử thách số 14", đến clip giới thiệu 6 đội chơi thông qua Key word và 6 trạm chơi hợp lực tại bãi biển Tuần Châu xinh đẹp.
ICOM tin rằng, những trải nghiệm xuyên suốt chương trình vừa qua đã phần nào giúp ICOMers thấm nhuần những giá trị cốt lõi để biến chúng thành hành động thực tế, đưa cái tên ICOM ngày càng tiến xa hơn nữa trong hành trình thực hiện sứ mệnh của mình.

Hãy nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong chuyến đi, nhìn lại Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi chúng ta đã công bố và cam kết cùng nhau!