• (84-24) 37 959 783
  • Số 17, Ngõ 95 Phố Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • admin@i-com.vn
img

ICOM 2021 KHÁC BIỆT!

  • Admin
  • 2022-07-01 15:01:40
  • Business

Tạm biệt năm cũ và bước sang năm mới cùng nhau thật rực rỡ và nhiều KHÁC BIỆT nhé"

Năm 2020 với ICOMer là dấu ấn 12 năm xây dựng và phát triển,là chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh, đi cùng rất nhiều thử thách, chông gai. Cùng với sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo và nỗ lực không ngừng của CBNV bao thế hệ đã chung vai góp sức xây dựng và phát triển ngôi nhà chung VietNamNet ICom có được thành công như ngày hôm nay. Đây chính là thành quả, sự đóng góp lớn lao, công sức và trí tuệ của đội ngũ cán bộ nhân viên ICOM, những người đã và đang chung sức gây dựng nên sự thành công của ICOM hôm nay.

Với những thành tựu đã đạt được, ICOM xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể đội ngũ nhân viên đã luôn ủng hộ, đồng hành và tin tưởng ICOM trong suốt thời gian qua. Với phương châm không ngừng sáng tạo, đổi mới để dẫn dầu, tập thể ICOMers luôn nỗ lực, nắm bắt cơ hội để phát triển đáp ứng nhu cầu của thị trường và xu thế phát triển của thế giới. Bằng tất cả sự chân thành, một lần nữa, ICOM xin cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã sát cánh cùng ICOM, chúc cho ICOM sẽ còn vươn xa hơn, gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới trong chặng đường kế tiếp.
Khép lại 2020, sự kiện tổng kết cuối năm 2020 diễn ra với ICOMer với rất nhiều khoảnh khắc ấn tượng.

Sau một ngày vui cùng nhau được trải nghiệm rất nhiều cung bậc cảm xúc, trải qua rất nhiều thử thách, cùng nhau quây quần với nhiệm vụ gói những chiếc bánh chưng xanh, chúng ta đã có sản phẩm của sự đồng lòng, của tập thể và của chính bàn tay mình làm ra. Những chiếc bánh chưng do chính bàn tay của các thành viên IComers gói ghém.

 
Chương trình Gala tổng kết 2020 kết hợp teambuilding trải nghiệm tại vùng đất Cố đô Hoa Lư Ninh Bình đã mang đến cho các IComers rất nhiều cung bậc cảm xúc và kỷ niệm khó quên.

Tạm biệt năm cũ và bước sang năm mới cùng nhau thật rực rỡ và nhiều KHÁC BIỆT nhé".