• (84-24) 37 959 783
  • Số 17, Ngõ 95 Phố Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • admin@i-com.vn
blog

Mùa gió Bug - Chào đón 2022

ICOM chúng ta luôn tin rằng năm 2022 sẽ là một phiên bản mới đáng để kỳ vọng thật lớn!

Xem Thêm
blog

ICOM 2021 KHÁC BIỆT!

Tạm biệt năm cũ và bước sang năm mới cùng nhau thật rực rỡ và nhiều KHÁC BIỆT nhé"

Xem Thêm
blog

GALA DINNER 2020: BƯỚC TIẾN & ĐỘT PHÁ

Bước sang 2020, với mục tiêu đạt được "Bước tiến & Đột phá", ICom sẽ còn tăng tốc và quyết liệt hơn nữa, trở mình mạnh mẽ, đạt nhiều hy vọng và kỳ vọng.

Xem Thêm
blog

TEAMBUILDING 2019 - TOGETHER WE ARE STRONGER

Tam Đảo - Nơi ghi những dấu chân của người ICOM trong hành trình khám phá cuộc sống!

Xem Thêm
blog

Quốc tế đàn ông đầu tiên tại ICOM

Cuối ngày đặc biệt, BTC sự kiện "MEN'S DAY" một lần nữa xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các anh em, chúc các anh em sẽ có thật nhiều niềm vui và những trải nghiệm mới mẻ trong sự kiện lần này! Cùng điểm lại những “ấn tượng” đặc biệt trong sự kiện nhé!

Xem Thêm
blog

[ICOM NEWS] Sharing: Động lực tồn tại một ngày - Thói quen tồn tại một đời

Bạn có bao giờ rơi vào tình trạng hừng hực khí thế nhưng chưa được ba bảy hai mốt ngày đâu lại vào đấy? Tình trạng "Đầu voi đuôi chuột" có lẽ chúng ta đều từng gặp phải và sai lầm chính là do bản thân chúng ta chưa thiết lập được thói quen để duy trì động lực chứ không phải thiếu động lực.

Xem Thêm
blog

[ICOM NEWS] ICOMers đón Trung Thu 2021 cùng "CHIẾC BÁNH NỤ CƯỜI"

Đánh dấu một mùa Trung Thu đáng nhớ với những Người ICOM, Bộ phận truyền thông nội bộ đã cùng các anh chị em chia sẻ những khoảnh khắc "nụ cười" tươi đẹp nhất - nguồn động lực tuyệt vời cho tất cả chúng ta vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc sống cũng như công việc. Và trong mùa Trung Thu, những nụ cười của người thân yêu chính là chiếc bánh Trung Thu hảo hạng nhất mà chúng ta từng nếm thử!

Xem Thêm
blog

[ICOM NEWS] Một ICOM tử tế từ tâm

Ở một góc làm việc nào đó trong văn phòng của chúng ta, trong guồng quay của những kế hoạch ngày đêm chúng ta đang hết mình theo đuổi, lại có những con người đang bước chậm lại và mang trái tim dốc lòng trao đi bao “kết nối” dung dị mà cao cả. Đó chính là câu chuyện của "Nhịp nối yêu thương".

Xem Thêm