Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi

Năm 2017, ICOM vinh dự trở thành 1 trong số ít doanh nghiệp ở Việt Nam được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép kinh doanh truyền hình trả tiền.
 
Ngay sau đó, ICOM cho ra mắt TVPlay - dịch vụ tương tác truyền hình trên đa nền tảng (Web, mobile web, mobile app). Ngoài tính năng cho phép người dùng xem trực tiếp các kênh truyền hình trên tivi, các chương trình theo yêu cầu, dịch vụ TVPlay còn cho phép khách hàng tương tác thông qua màn hình điện thoai, tablet,... bằng cách trả lời trực tiếp các câu hỏi, dự đoán tình huống phim,… và có cơ hội trúng nhiều phần quà có giá trị hấp dẫn. Với TVPlay, khách hàng hoàn toàn có thể biến chiếc smartphone bỏ túi thông dụng thành một chiếc smart TV di động, phục vụ nhu cầu xem truyền hình miễn cước data ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào với chi phí cực kì tiết kiệm.
 
Hiện tại, ICOM đang hợp tác với MobiFone, Viettel và MobiFone để cung cấp dịch vụ này tới hàng triệu khách hàng ở Việt Nam.
 
TVPlay mang đến thế giới giải trí đa sắc màu với kho nội dung hấp dẫn: kênh truyền hình trực tuyến, phim, video hài, thể thao, TV Show. TVPlay cung cấp cho khách hàng trải nghiệm xem truyền hình, phim và video đỉnh cao với chất lượng tốt nhất và nội dung có bản quyền.
 
Với thông điệp “Xem cực đã - Kết nối thả ga” TVPlay mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và đầy thú vị trên nhiều thiết bị khác nhau và bất cứ nơi đâu.
1.    Kho nội dung phong phú không giới hạn đáp ứng sở thích của nhiều đối tượng khách hàng, mở ra thế giới giải trí đầy sống động.
• Nhóm nội dung và thể loại đặc sắc: phim Hoa Ngữ, Hàn Quốc, Việt Nam, phim hài, TV Show, thể thao,...
• Truyền hình với gần 100 kênh truyền hình, trong đó có hơn 20 kênh chất lượng HD: VTV, VTC,...
 
2.    Tính năng thông minh, phục vụ tối đa lợi ích người tiêu dùng
• Gợi ý chương trình TV hot “Xem gì hôm nay” để bạn không bỏ lỡ chương trình yêu thích.
• Hiển thị lịch phát sóng update real time ngay bên dưới frame phát video live, trong lịch phát sóng có đổi màu và hiện nút live ở tên chương trình đang phát sóng.
• Xem lại (Catch-up) các chương trình yêu thích.
• Tạm dừng kênh live (Timeshift) và xem tiếp ở thời điểm khác.
• Ghi lại (Record ) nội dung yêu thích vào thư mục cá nhân.
• Tự động chọn chất lượng video tùy thuộc vào tốc độ mạng.
• Bình luận khi xem VOD.
• Gợi ý thông minh các nội dung phù hợp và yêu thích dựa theo nhu cầu của từng khách hàng.
 
3.    Nội dung bản quyền, chỉ có trên TVPlay
TVPlay trân trọng cung cấp cho người dùng một dịch vụ nội dung hay và thực sự có chất lượng, mua bản quyền từ nhiều đơn vị sản xuất nội dung. Bên cạnh đó, đội ngũ BTV luôn sáng tạo tìm tòi, đầu tư sản xuất với nhiều nội dung mới lạ: phim, clip độc lạ, tin tức cập nhật, review phim hot.
 
Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website dịch vụ: www.tvplay.vn