Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi

Trên thế giới và đặc biệt tại Việt Nam, hầu hết các thuê bao di động đều là thuê bao trả trước, theo thống kê tại nhiều đất nước có thể có tới trên 99% thuê bao là trả trước. Với đặc thù riêng này, có số lượng lớn thuê bao bị hết tiền mà chưa thể nạp ngay gây lãng phí và thất thoát nguồn doanh thu cho nhà mạng và phiền hà cho khách hàng vì không thể sử dụng được dịch vụ. Nhận thức được vấn đề này, ICOM đã hợp tác với những nhà mạng lớn ở Việt Nam để phát triển dịch vụ ứng tiền, chuyển tiền nhanh chóng và tiện lợi giữa các thuê bao di động.
 
Năm 2016, ICOM thành lập Trung tâm Giải pháp thanh toán với trọng tâm là phát triển các giải pháp về tài chính và thành toán cũng như cung cấp dịch vụ Ví điện tử tới thuê bao di động. Chúng tôi mong muốn mang lại cho người dùng trải nghiệm
 
NHANH HƠN – DỄ DÀNG HƠN – TỐT HƠN
 
khi thực hiện các giao dịch trực tuyến như mua bán trực tuyến, games, dịch vụ giá trị gia tăng.
 
Dịch vụ Ứng tiền cung cấp cho khách hàng một phương thức ứng trước tiền điện thoại khi hết tiền trong tài khoản mà chưa thể nạp được ngay. Lượng tiền đã ứng và phí dịch vụ sẽ được thu hồi trong lần nạp tiền tiếp theo của khách hàng. Số tiền ứng trước này sẽ được nạp trực tiếp vào tài khoản của khách hàng và thông báo được gửi về qua SMS từ đầu số dịch vụ. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng số tiền đó quy đổi ra các dịch vụ giá trị gia tăng sử dụng trên điện thoại như data, thoại, SMS, thẻ cào…
 
Dịch vụ Chuyển Tiền là một dịch vụ tiện ích giúp các thuê bao di động trả trước chuyển tiền trong tài khoản chính cho nhau thao tác trực tiếp trên máy điện thoại di mà không mất cước đăng ký; cước tin nhắn, cước thuê bao tháng. Ngoài tính năng nổi bật trên, dịch vụ Chuyển tiền còn hỗ trợ các tính năng khác như gửi yêu cầu chuyển tiền, gửi lời nhắn, thiệp, hình ảnh hoàn toàn miễn phí cho bạn bè người thân và cùng nhau tham gia các chương trình khuyến mại giành giải thưởng.
Với những thao tác đơn giản trên thiết bị di động cá nhân, khách hàng sẽ có ngay những trải nghiệm tiện ích vô cùng tuyệt vời khi đến với dịch vụ Chuyển tiền.
 

Giải pháp ví điện tử (E-wallet) của ICOM giúp hàng triệu thuê bao di động dùng thanh toán online một cách dễ dàng và tiện lợi thông qua điện thoại. Ví điện tử là dịch vụ thanh toán trên di động, dưới hình thức Ví điện tử di động, cho phép thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, thực hiện các thao tác chuyển tiền, rút riền từ tài khoản ngân hàng, giữa ví và ví.