Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi

Với sự phát triển của Internet, ngoài việc người dùng tiếp cận được với nhiều thông tin thì bên cạnh đó vẫn có những mặt trái như thông tin không lành mạnh, không phù hợp với độ tuổ hay quảng cáo tràn lan khiến người dùng thấy phản cảm, và gây giảm tốc độ truy cập… Giải pháp Chặn quảng cáo của ICOM được phát triển để hạn chế tối đa những bất cập khi truy cập Internet và tối ưu các tính năng góp phần tăng trải nghiệm tích cực cho người sử dụng.
 
Giải pháp Chặn quảng cáo bảo vệ bạn ngay từ hạ tầng mạng nên chất lượng dịch vụ luôn ổn định và bảo vệ người dùng triệt để. Bạn không cần cài đặt phần mềm để sử dụng dịch vụ, không bị phụ thuộc vào ứng dụng của bên thứ 3 giúp thiết bị và thông tin của bạn luôn luôn được an toàn và bảo mật. Giải pháp Chặn quảng cáo sẽ giúp bạn tránh bị làm phiền bởi quảng cáo, những thông tin không lành mạnh, đồng thời giúp bạn tiết kiệm được chi phí 3G và tăng tốc độ lướt web.
 
Giải pháp Chặn quảng cáo bao gồm 3 dịch vụ:
- Chặn quảng cáo (Adsblock): Dịch vụ tự động chặn hiệu quả tất cả quảng cáo banner, video, popup,... trên trình duyệt và trong ứng dụng điện thoại
- Quản lý truy cập Internet: Dịch vụ giúp cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con truy cập Internet. Dịch vụ này ngăn chặn những nội dung, trang web độc hại bằng cách tự động phát hiện và ngay lập tức điều hướng trẻ nhỏ tới trang thông báo của dịch vụ khi trẻ nhỏ vô tình truy cập những website xấu
- Cảnh báo nội dung xấu: Dịch vụ tự động phát hiện và đưa chúng ta ra khỏi những tranh web độc hại, đảm bảo rằng người dùng có 1 môi trường internet lành mạnh.
 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website dịch vụ: www.adsblock.vn