Cổng Y tế

Hợp tác và được sự bảo trợ của Bộ Y Tế, các bệnh viện Trung Ương ở Việt Nam, Cổng Y Tế là dịch vụ cập nhật thông tin về y tế, hướng tới các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cảnh báo dịch bệnh và thực hiện các chương trình truyền thông quốc gia, tương tác về y tế.

Cổng y tế đã làm: mcare.com.vn

Cổng phim trên di động

Dịch vụ xem phim trực tuyến Mfim/ Ifilm/ VFilm là dịch vụ chuyên cung cấp phim trên các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng) giúp người dùng có thể lựa chọn xem những bộ phim mới nhất, hấp dẫn nhất của điện ảnh trong nước và quốc tế với chất lượng HD siêu nét.

Cổng giáo dục

Là dịch vụ cung cấp các kiến thức về giáo dục cho chương trình từ THCS đến Cao Đẳng, Đại học thông qua hệ thống bài giảng được truyền tải dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm, Video, Clip, Bản đồ tư duy…

Sản phẩm đã làm: website Mstudy.vn

Dịch vụ cung cấp giải pháp quản trị nội dung

Hợp tác với Bộ Văn Hóa trong chiến lược công và bảo trợ thông tin để thúc đẩy và truyền thông mạnh các lĩnh vực Du lịch, Văn hóa, Xã hội của Bộ thông qua hình thức xây dựng cổng thông tin và các giải pháp trên Mobile.

Bên cạnh đó, VietNamNet ICom cũng đang sở hữu các trang báo điện tử với lượng độc giả trung thành cùng đội ngũ phóng viên, biên tập viên năng động.

  • Báo My Idol: http://myidol.com.vn/ - Chuyên trang giải trí với nội dung phong phú và thế mạnh là việc hợp tác độc quyền về nội dung với 50 nhân vật nổi tiếng (ca sỹ, nhạc sỹ, diễn viên, người mẫu…) tại thị trường Việt Nam.
  • Báo Em Đẹp: http://emdep.vn/ - Chuyên trang tư vấn, làm đẹp, sức khỏe dành cho phụ nữ
  • Báo Toàn cảnh báo chí: http://toancanhbaochi.vn/ - Trang tin tổng hợp tin tức thời sự, văn hoá xã hội, đời sống, giải trí, thể thao nhanh và đa dạng nhất.

Hợp tác độc quyền với các đài truyền hình lớn ở Việt Nam: VTV, VTC, AnVien TV, đài phát thanh VOV để đưa ra các giải pháp trên Mobile.