Dịch vụ trò chơi tương tác

Đồng hành cùng TVshow (Viettel, MobiFone, VinaPhone): Là seri chương trình tương tác trên Mobile, đồng hành cùng Top 12 Gameshow lớn ở Việt Nam: Bước nhảy hoàn vũ, Vũ điệu đam mê, Cặp đôi hoàn hảo, Vietnam’s Got talent, Nhân tố bí ẩn, Vietnam Idol…

Đấu giá (Vinaphone, MobiFone, Gmobile, VNM, Viettel): Là dịch vụ cho phép khách hàng được đấu giá các sản phẩm công nghệ : Xe máy, điện thoại, máy tính, tivi… hàng tuần theo mô hình subcription.

Khách hàng có cơ hội sở hữu các sản phẩm cao cấp chỉ với 1 tin nhắn miễn phí

Nhận diện âm nhạc

Hợp tác với SONI, Nhận diện âm nhạc hiện đang là cổng thư viện âm nhạc với kho âm nhạc phong phú, đầy đủ các thể loại âm nhạc (Việt Nam và Quốc tế), cho phép khách hàng nhận diện được bài hát hoặc giai điệu đang được phát thông qua ứng dụng, IVR khi hướng tới nguồn phát từ kênh radio, truyền hình, internet hoặc bất cứ phương tiện phát nhạc nào… mọi lúc mọi nơi và kết nối với các fan club của ca sỹ. Đây là sản phẩm duy nhất hiện nay tại Việt Nam hợp tác với nhà mạng theo mô hình Service Provider. 

Dịch vụ SMS campaign

An toàn giao thông

Các chương trình tương tác chuyên sâu với khách hàng, ngoài những chương trình giải trí, các thuê bao di động có thể trau dồi thêm kiến thức cũng như có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhà mang MobiFone, VinaPhone, Gmobile, Vietnamobile khi tham gia các chương trình An toàn thông, Blog giao thông trên VOV giao thông.

Dịch vụ Bóng đá

Là dịch vụ đồng hành để tìm hiểu và tương tác theo mỗi giải đấu lớn về thể thao như Cuồng nhiệt với Euro, Affcup, sôi động mùa bóng lăn…