Tin tức

News

09/11/2018, 10:57

CHÀO MỪNG 8/3 " DUYÊN DÁNG ICOM"

Thay mặt, BLĐ công ty và một nửa thế giới còn lại , P.HCNS tổ chức chương trình chào mừng 8/3 “ Duyên dáng ICom” tại văn phòng công ty. Ngay từ sớm, các chị em nô nức sửa soạn áo quần, “ make up” biến hình thành những công chúa xinh đẹp, tưng bừng check in ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong tiếng nhạc vui nhộn bao trùm toàn công ty.

TGĐ – Phạm Việt Dũng đã trân trọng gửi tặng bó hoa tươi thắm nhất, thay lời cảm ơn sâu nhắc đến những đóng góp to lớn của các chị/em trong sự phát triển chung của Icom trong suốt thời gian qua.

Và không thể thiếu được trong ngày đặc biệt nhất năm là màn tặng hoa đầy cảm xúc, ngượng ngùng pha lẫn với những lời chúc mừng hài hước, đầy ấn tượng của các đấng mày râu dành tặng các chị em.

Những thí sinh về đích xuất sắc trong cuộc chạy đua voting đầy cam go tại cuộc thi “ Duyên dáng Icom – Em trong mắt tôi” .chúng ta cùng ngắm nhìn những shoot hình tuyệt vời của các nàng nhé.

Cuối cùng xin được gửi lời mọi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em, chúc các chị em ngày nào cũng như 8/3 sẽ luôn vui vẻ, tươi trẻ và giữ mãi nụ cười trên môi.

                                                                            

                                                                                                                   Ban truyền thông ICom