Tin tức

News

09/11/2018, 10:57

GALA ICOM 2016 - TÔI TỎA SÁNG

Nào chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của đêm Gala. https://www.flickr.com/photos/130931584@N03/sets/72157675479390263 là lúc các chị em, anh em xúng xính áo quần, makeup lộng lẫy để đi dự tiệc. Là khi những nhân tài “ẩn dật” lâu ngày đã được tỏa sáng trên sân khấu với những tiết mục văn nghệ xuất sắc.

Sự tỏa sáng lộng lẫy của Icomers và nhân sự các công ty thành viên ngay dưới sân khấu. Bạn có còn nhận ra các cô gái, chàng trai giản dị, mộc mạc thường ngày của chúng ta nữa không?

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy sôi động, các dancer bán chuyên của chúng ta đã làm nóng sân khấu hơn lúc nào hết.

Các nhân viên xuất sắc đã được vinh danh tại buổi Lễ.

Điểm nhấn của bữa tiệc năm nay là cuộc thi “Tôi tỏa sáng” với 3 đội cân tài cân sức. Các đội chơi đã cống hiến phần thi vô cùng hài hước, hấp dẫn cho khán giả.

Đội “Vô địch” với thông điệp “Tỏa sáng hay không là do nỗ lực của chính mình” đã mang tới cuộc thi vở kịch “Cô Tấm bán diêm”.

Đội thi “Cư dân làng Jugoa”- với sự chăm chút từng đạo cụ để tái hiện làng quê Việt Nam với cảm hứng từ câu chuyện “Tấm Cám” và “Chí phèo”. Một tiết mục nhạc kịch lôi cuốn, sự xuất thần của các diễn viên nghiệp dư đủ khiến khán gải vô cùng thích thú.

“Phi đội gà quay”- đội thi đầu tiên đã chứng tỏ bản lĩnh của đội tiền vô địch năm ngoái. Tái hiện cuộc thi người đẹp, với sự đầu tư dàn dựng chu đáo về bối cảnh, cốt truyện, đội thi đã gửi tới khán giả màn thi vô cùng hấp dẫn. Lối diễn xuất tự nhiên pha lẫn hài hước khiến khán phòng tràn ngập tiếng cười.

Không chỉ được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc, hài kịch hấp dẫn, bữa tiệc ẩm thực ngon miệng mà nhiều thành viên trong đại gia đình chúng ta đã may mắn nhận được nhiều phần quà vô cùng giá trị của ban tổ chức.

Như những gì TGĐ đã chia sẻ: 2016 đã khép lại, tôi đã nhìn thấy những thay đổi đó nhưng như các bạn biết, xã hội luôn biến động, hàng ngày, hàng giờ, bởi vậy tôi và các bạn cũng luôn luôn cần thay đổi, thay đổi trong tư duy, mở rộng tầm nhìn, nắm bắt cơ hội để không đi sau, thụt lùi với thị trường, đoàn kết gắn bó trong nội bộ, cùng nhau thay đổi cách làm việc (nếu chưa phù hợp), thay đổi quy trình làm việc, văn hóa làm việc … và đặc biệt quyết liệt, chủ động, mở rộng tư duy, tầm nhìn với thị trường bên ngoài và suy nghĩ tích cực với công việc. Nếu các bạn chấp nhận thay đổi những gì chưa phù hợp, nấc thang bước đến thành công của các bạn sẽ gần hơn. Để tiếp tục năm 2017 với chủ đề Tôi Tỏa Sáng, chúng ta không chỉ nói, không chỉ nghĩ, không dừng lại, việc cần làm và quyết liệt làm trong năm 2017 là Hành động.

Hãy cùng nhau cố gắng vì sự phát triển của Icom và các công ty thành viên để mỗi chúng ta và đại gia đình cùng tỏa sáng và phát triển hơn nữa nhé!