Tin tức

News

  • Homepage
  • News
  • Teambuilding One Team- One Dream- Chúng tôi có chung một giấc mơ.
09/11/2018, 11:00

Teambuilding One Team- One Dream- Chúng tôi có chung một giấc mơ.

Ngày 18/6/2016, IComer đã có một ngày hội kết nối với nhiều sắc màu và tiếng cười.Buổi Team building “One team- One Dream” đã diễn ra rất thành công, những gì Icomer nhận được qua chuyến đi vừa rồi không chỉ là một ngày vui chơi thoải mái mà còn là những khoảnh khắc hết mình cùng đồng đội, để hiểu nhau hơn, cùng tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ.

Từ rất sớm, các Icomer đã có mặt đầy rất đầy đủ. Đúng 7h30 phút, 2 chàng ô tô to khỏe đã chờ đợi sẵn tại đại bản doanh tòa nhà HL, ngõ 82, Duy Tân để sẵn sàng đón các thành viên Icom đến địa điểm tổ chức Công viên Gamuda Garden.

Ngay khi lăn bánh, trên xe đã không ngớt những tiếng cười rộn rã bởi sự dẫn dắt hóm hỉnh và những câu trả lời “bá đạo hết mức” của Icomer trong trò chơi thử tài đối đáp, bạn sẽ có cảm giác như nguồn năng lượng của họ được sạc bằng tiếng cười, càng chơi, càng hăng say.

Chương trình được bắt đầu bằng các hoạt động teamwork trong nhà, chia sẻ của diễn giả. 4 đội chơi với tên gọi “Trang Giấy Trắng”- biệt đội những X-men xôi thịt, “Bướm xinh”- dàn hot girl “chân dài” , “Phi đội Gà Bay” những “dị nhân kính râm” và King Kong- bang hội những người sót lại đã có những màn thuyết trình và biểu diễn có 1-0-2 khuấy tung sân khấu.

Cứ ngỡ rằng năng lượng của họ sẽ cạn đi nhiều phần sau buổi sáng “quấy” hết mình, nhưng chúng tôi đã nhầm, Icomers là những chiến binh siêu quậy mà một khi đã chơi thì sẽ không biết dừng lại. Hết mình cùng nhau chiến đấu cho đến giây phút cuối cùng. Cũng chính vì thế, kết quả của cuộc thi hôm ấy thay đổi đến chóng mặt và chiến thắng cuối cùng là việc mà không ai có thể đoán trước. Chiến thắng không dành cho người mạnh nhất, chiến thắng cho kẻ “thủ đoạn nhất” (Cười lớn). Điều này đã được minh chứng bằng chiến thắng ngoài sức tưởng tượng của những chàng trai đội “Trang Giấy Trắng”. Hãy cùng xem những hình ảnh ấn tượng về cuộc thi nào:

 

Hình ảnh của Phi đội gà bay- một trong những ứng viên nặng kí nhất cho chức vô địch phải về nhì sau cú lội ngượi dòng của Trang Giấy Trắng. Hãy nhìn chị Huyền NT – “Thật không công bằng”, ánh mắt của anh Trung- có gì đó cay đắng, thành viên còn lại Cường NT- rất lạc quan- méo mó có hơn không mà.

Còn đây là cách mà Trang Giấy Trắng hả hê trước chiến thắng của mình. Dù diễn biến kết quả thế nào, chúng ta cũng không thể phủ nhận được khả năng “trí- dũng” song toàn của họ. Tận dụng lợi thế cơ bắp để đè bẹp đối thủ, dùng nam nhân kế phân tán sự chú ý của chị em 2 đội Bướm Xinh và King Kong.

Và không thiếu những hình ảnh "seo phì" vui vẻ bên nhau

Hành trình team building "One team- One dream" đã kết thúc... Tất cả những khoảnh khắc Icomer trải qua cùng nhau sẽ trở thành những kỉ niệm đáng nhớ. Đó là khi cả đội cùng nhau thảo luận đặt tên đội hay đưa ra ý tưởng cải tiến, là khi cả đội cùng nhau nhảy thật hết mình trong Follow the leader hay khi tham gia cuộc đua nảy lửa trong phần trò chơi ngoài trời. Những cái ôm, những nụ cười, những giây phút đồng đội hết mình cống hiến. Dường như mọi khoảng cách đã được phá vỡ.

Thay mặt ban tổ chức, xin cảm ơn tất cả các bạn vì đã hết mình để tạo nên những giây phút tuyệt vời bên nhau. Hy vọng sau cơ hội này, chúng ta ngày càng gắn bó nhau hơn, phối hợp trong công việc tốt hơn, gia đình ICOM chúng ta sẽ ngày càng đoàn kết đi đến thành công hơn nữa.