Tin tức

News

  • Homepage
  • News
  • Team building “We Are One” – Bức tranh sắc màu sinh động
09/11/2018, 11:00

Team building “We Are One” – Bức tranh sắc màu sinh động

ICom đã tìm ra được câu trả lời này trong buổi dã ngoại Team Building vừa qua. Chương trình được tổ chức với mục đích giúp cho các thành viên bận rộn với công việc có cơ hội được xả stress, nâng cao tinh thần đồng đội, tính đoàn kết, và cũng là dịp để cán bộ công nhân viên của công ty gần gũi và thân thiện với nhau hơn. Dù ngày tổ chức đúng vào dịp nắng nóng cao điểm của mùa hè, nhưng thời tiết cũng không ngăn được tinh thần của ICom-ers. Các hoạt động vẫn diễn ra đúng theo kịch bản và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các thành viên.

Mở đầu Team building là chương trình talkshow ý nghĩa với chủ đề “ Cảm hứng sống”. Thông qua chủ đề này, diễn giả đã giúp cho các thành viên ICom vẽ lên những sắc màu sống động thể hiện bản sắc của phòng ban mình. Mỗi phòng ban với những gam màu, tính chất công việc khác nhau nhưng cùng tô điểm, làm đẹp cho bức tranh tổng hòa chung của ICom.

Sau phần talkshow, gần 100 cán bộ công nhân viên của ICom được chia làm 4 đội với các tên gọi vô cùng độc đáo, đội 1 hăng hái với tên gọi - Không phải dạng vừa đâu, đội 2 nhí nhảnh với biệt danh – Khỉ mặt chó, đội 3 thân thiện với nikname – Nối vòng tay lớn. Lucky star – với mong ước may mắn sẽ luôn chiếu sáng là hy vọng của đội 4.

Các đội lần lượt vượt qua các trò chơi đầy kịch tính của chương trình, từ thử thách chuyển nước thăng bằng, game liên hoàn đòi hỏi sự tập trung cao độ và tinh thần trách nhiệm chung của cả nhóm đến thử thách “Câu túi quà” yêu cầu sự khéo léo, phối hợp ăn ý giữa các thành viên. Hay trò chơi “Dũng sĩ vượt rào” cần tinh thần hi sinh, không ngại khó, không ngại khổ, hết mình vì đồng đội. Và kết thúc là một nhiệm vụ khó khăn thể hiện đúng chủ đề, mong muốn của buổi team “ We are One”. Thông qua trò chơi cuối “Đội ngũ hợp sức’ các thành viên hiểu được rằng một cá nhân hoặc một nhóm đơn lẻ sẽ khó khăn trong việc chinh phục được mục tiêu. Ngược lại nếu hợp tác, chung sức với nhau sẽ mang lại kết quả tuyệt vời.

 

Đặc biệt, phần thi Thiết kế thời trang trong bữa trưa gala đầm ấm theo chủ đề “Thời trang thế kỷ 25” dưới trí tưởng tượng “không đụng hàng” cùng bàn tay tài hoa, những ý tưởng sáng tạo cực kỳ táo bạo của Người ICom đã tạo nên không khí vô cùng sôi động, những tràng cười vang theo từng bước chân uyển chuyển của những người mẫu không chuyên nhưng ấn tượng và hài hước.

 

Kết thúc chương trình, đúng như tên gọi của mình, đội 1 – Không phải dạng vừa đâu đã giành chiến thắng tuyệt đối với giải nhất toàn đoàn, Giải nhì thuộc về đội Khỉ mặt chó, hai giải 3 thuộc về đội Lucky star và nối vòng tay lớn.

Mỗi trò chơi, mỗi hoạt động team building được xây dựng đều mang đến những trải nghiệm thú vị hơn hết là đem đến cho các thành viên cơ hội được gắn kết, làm việc cùng nhau và hiểu nhau hơn. Chỉ trong vỏn vẹn 10 tiếng đồng hồ ngày thứ 7 những gương mặt xa lạ dường như đã không còn khoảng cách, sẵn sàng chia sẻ, giao lưu, cùng nhau hát hò, nhảy múa rôm rả.

 

Chị Trần Ly – Phòng R&D hào hứng: “Các thành viên ICom rất nhiệt tình và xông xáo trong mọi thử thách, rào cản phòng ban không còn quan trọng trong lúc này vì tất cả đều hướng về một mục tiêu là đoàn kết để đạt kết quả tốt nhất. Sau buổi team building ai cũng mệt rã rời chứng tỏ mọi người đều làm việc hết sức, tôi chắc chắn các thành viên đều đã nhớ về nhau và không còn khoảng cách như trước nữa”.

Bận con nhỏ nên không tham dự được chương trình lần này, chị Hồng Vân – HCNS bày tỏ sự tiếc nuối: “Mình thực sự tiếc khi không tham gia được trong chương trình lần này, đây là dịp rất tốt để các thành viên ICom cùng vui chơi, cùng trò chuyện, cùng sẻ chia nhiều điều. Chắc chắn trong chương trình lần sau, tôi sẽ tham gia”.

“ Không khí buổi team building rất ấm áp, sôi động. Em hy vọng công ty sẽ tổ chức nhiều chương trình teambuilding ý nghĩa như thế này”. Bạn Quách Huyền Trang – Phòng Nội dung vui vẻ cho biết.

 

Chương trình huấn luyện đã kết thúc thành công tốt đẹp, các thành viên được hòa mình vào các trò chơi, được cất những tiếng cười sảng khoái nhưng cũng học được nhiều điều vô cùng quý giá, nhiều bài học quan trọng. Tất cả đều ra về trong những niềm vui rộn ràng, và cả tiếc nuối khi không được ở bên nhau thêm nữa. Còn gia đình ICom xin nhắn nhủ những dòng này, cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia chương trình, mong tất cả các thành viên sẽ luôn giữ sợi dây kết nối đã được tạo ra trong chương trình team, và luôn luôn đồng hành cùng nhau hướng về một mục tiêu chung vì “ We are one”.

ICom Media