Tin tức

News

  • Homepage
  • News
  • Đón chờ những bất ngờ làm khuấy đảo tinh thần người ICom
09/11/2018, 10:33

Đón chờ những bất ngờ làm khuấy đảo tinh thần người ICom

Vậy là chúng ta đã đi qua những ngày xuân với tiết trời ấm áp, xanh trong và bước sang những ngày hè đầy nắng và gió. In đậm trong tiềm thức mỗi người, hè sôi động, hè “nóng bỏng” nhưng với riêng các thành viên của đại gia đình Icom hè còn rực rỡ bởi đây là thời gian khai phá sức sáng tạo, bùng nổ những ý tưởng đang bị ấp ủ suốt một quãng mùa đông dài để chuẩn bị cho những kế hoạch hoạt động team chung của cả đại gia đình.

Một trong những hoạt động không thể thiếu trong kế hoạch mùa hè là “teambuilding” – chương trình dã ngoại với những trò chơi, gala sôi động và những trải nghiệm kĩ năng thực tế thú vị.

Trong chuyến đi Hòa Bình - vùng đất đẹp và hữu tình nhất lòng hồ sông Đà năm ngoái, các thành viên Icom đã cùng ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc. Chào đón mùa hè rực rỡ năm nay, đại gia đình sẽ đặt chân lên một vùng đất mới – Sông Hồng Resort để khám phá những bí mật kì thú của thiên nhiên đất trời trong chương trình teambuilding “We are One” sẽ được tổ chức vào ngày 30/05/2015 tới đây.

Nằm trên bán đảo hồ Đầm Vạc - nơi được coi là lá phổi xanh của thành phố Vĩnh Yên hiền hòa, tươi đẹp, Sông Hồng Resort thực sự là điểm đến lý tưởng đối với du khách trong và ngoài nước .

Khoảng thời gian 01 ngày tại resort, các thành viên sẽ lần lượt được trải nghiệm các cung bậc cảm xúc khác nhau qua những hoạt động vui chơi, rèn luyện lý thú gắn với chương trình talkshow, các trò chơi vận động đầy thử thách. Thông qua các hoạt động này, các thành viên ICom sẽ có cơ hội tìm hiểu, chia sẻ, giao lưu, từ đó tạo dựng mối quan hệ, gắn bó, thân thiết hơn trong cuộc chơi cũng như trong công việc, cùng phấn đấu vì một mục tiêu chung vì chúng ta là một.

Thêm vào đó, thưởng thức hương vị những món ăn của núi rừng là điều không thể bỏ qua trong chuyến đi lần này.

Ngoài thời gian hoạt động tập thể, ban tổ chức cũng dành những khoảng thời gian riêng để mỗi người hoặc các nhóm bạn vui chơi, chụp ảnh trong khung cảnh đẹp, lãng mạn của Resort.

Cho những ngày rét ngọt cuối cùng đang qua đi. Cho một mùa hè sôi động đang đến gần. Cho không gian xanh mướt mát lá chồi. Cho phố phường ngập sắc hoa. Cho những ngày năng lượng tràn trề, sung sức. Bạn hãy một lần đến với Resort Sông Hồng và hãy cùng cảm nhận, cùng trải nghiệm những điều thú vị không ngờ trước nhé!

Một số hình ảnh sôi động của teambuilding 2014:

 

Icom Media