Tin tức

News

  • Homepage
  • News
  • Icomers chung tay chia sẻ cùng đồng bào Sóc Trăng
09/11/2018, 10:26

Icomers chung tay chia sẻ cùng đồng bào Sóc Trăng

Thấu hiểu và cảm thông trước nỗi đau của người dân Vĩnh Châu khi lâm vào tình cảnh lao đao này, phòng Truyền Thông – công ty Icom phát động phong trào "Chung tay chia sẻ cùng Đồng bào Sóc Trăng" với thông điệp " Cộng đồng mua, tôi mua, bạn đã mua chưa?".

Ngay sau khi phát động, phòng Truyền Thông đã nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ từ phía các Icomers. Gần 4 tạ hành là kết quả tuyệt vời từ lòng hảo tâm của các thành viên Icom.

Hào hứng ngay từ lúc chương trình được khởi động, chị Hồng Vân – phòng HCNS Icom cho hay : “Hành là thực phẩm cần thiết cho từng gia đình, mình thấy tham gia phong trào này rất ý nghĩa, vừa giúp đỡ đồng bào, được dùng hàng Việt Nam chính hãng (tẩy chay hàng tàu) vừa mua được giá ưu đãi... Thật tốt quá. Với mình chia sẻ với đồng bào lúc khó khăn dù việc làm nhỏ cũng thấy vui”

Nhanh nhẹn, xông xáo khi biết tin hành ủng hộ được chuyển về công ty, anh Vương - Phòng R&D : “Mình rất vui khi tham gia góp phần nhỏ cho phong trào hết sức ý nghĩa này. Đó là một việc làm cần thiết ,kịp thời để giúp đỡ bà con nông dân Sóc Trăng vượt qua tình cảnh khó khăn. Mong rằng hành tím sẽ không làm cay mắt họ nữa”.

Anh Vương và anh Diệu - Phòng R&D Icom

“Mình rất đồng cảm với người dân Sóc Trăng bởi những thành quả họ vất vả để làm ra lại không tiêu thụ được, ảnh hưởng tới đời sống kinh tế. Hy vọng hành động nhỏ này của mình sẽ phần nào giúp họ vơi bớt nỗi nhọc nhằn” – Anh Diệu , phòng R&D chia sẻ.

Có thể nói trong mọi trường hợp, trong mọi hoàn cảnh tinh thần tương thân tương ái trong mỗi người Icom đã, đang và sẽ phát huy và tỏa sáng khi cần. ”Một miếng khi đói bằng 1 gói khi no”, tin rằng những đóng góp dù nhỏ bé của Icomers cũng sẽ là món quà lớn lao đối với đồng bào yêu thương vào thời điểm này. Vì rằng non sông nối liền một dải, và chúng ta cùng là một dân tộc.