Tin tức

News

09/11/2018, 10:08

Ra mắt chuyên trang Emdep.vn

Sau 2 tháng chạy thử nghiệm, sáng ngày 6/9/2014, chuyên trang Phong cách sống trực tuyến dành cho Phụ nữ tại địa chỉ emdep.vn đã chính thức ra mắt.

Với các chuyên mục như: Nhịp sống, ăn ngon, mặc đẹp, điệu, giữ lửa, tiêu dùng, xem-chơi, thư giãn, sống khỏe, nhà, Video clip, nào mình cùng pose... Chuyên trang Emdep hướng đến cộng đồng các chị em phụ nữ của thời đại mới, truyền tải những thông tin, tư vấn giúp họ thực sự “đp”lên mỗi ngày.

 

Chuyên trang dành cho phụ nữ có giao diện vô cùng hấp dẫn

Không phải là website đầu tiên của Việt Nam chuyên dành cho phụ nữ, nhưng emdep tự tin bước vào lĩnh vực không mới nhưng chưa bao giờ cũ này với những bước đi chậm mà chắc. Toàn bộ nội dung trên website là các tin bài do đội ngũ biên tập viên, phóng viên, cộng tác viên của emdep tự sản xuất, biên dịch, và đặc biệt emdep luôn nói không với phong trào “cắt dán”.

Để dần ghi dấu trong lòng độc giả và thực sự trở thành người bạn tâm giao của chị em phụ nữ (và cả nam giới) là cả một quá trình dài khó khăn, gian nan và đầy cạnh tranh trước mắt.

Vì vậy, nhóm thực hiện chuyên trang emdep rất mong sẽ nhận được hưởng ứng, chung tay để website đến được với bạn đọc nhiều hơn bằng những cách thật giản dị như đọc emdep mỗi ngày, nhẫn nút Like, Share đối với các tin bài mà các anh chị em thấy hay, hữu ích.

Với tinh thần cầu thị, từng thành viên của emdep cũng rất trân trọng và mong chờ nhận được các góp ý cho team mỗi khi phát hiện ra bất cứ vấn đề gì trên các tin bài: lỗi chính tả, thông tin chưa chuẩn xác, tin bài nhạt nhòa – chưa thực sự hấp dẫn.

Nếu mỗi ngày, đại gia đình ICom gần 200 thành viên đều dành ít phút đọc emdep và nhấn nút like/share cho vài trong số các tin bài, emdep sẽ có cơ hội đạt tới mục tiêu vươn lên trong các thứ hạng và sẽ có động lực hơn trong việc phải hoàn thiện hơn trong mắt chính những độc giả - đồng nghiệp của mình.