Tin tức

Rộn ràng sinh nhật Tháng 5/2017

Mùa hoa phượng đỏ và bằng lăng tím đang rực rỡ đua sắc dưới ánh nắng nồng nhiệt của những ngày đầu hè, không chỉ bắt gặp ở đâu đó trên bất kì con phố nào của Hà Nội mà như còn tràn vào văn phòng làm việc của ICom.

Đó như lời tâm sự rằng hè đã về và một tháng 5 nữa lại bắt đầu, cùng với đó là âm vang bài hát sinh nhật ,cùng nhau thổi nến, cắt bánh, và những điều ước trong sinh nhật chung của tháng tiếp tục diễn ra.Hoạt động sinh nhật chung hàng tháng như một món quà tinh thần ý nghĩa, động viên các IComer thêm tuổi mới thêm những niềm vui, sức khỏe và may mắn.

Hạnh phúc thì khó có thể đong và đếm rõ ràng nhưng thật kì lạ nó lại được chúng tôi cảm nhận bằng cấp số nhân khi thấy nụ cười và gương mặt háo hức của tất cả các thành viên. Bài hát chúc mừng sinh nhật được tất cả các bạn hát vang, giai điệu bài hát vẫn luôn như một người bạn thân thiết vỗ về mọi điều ước của tuổi trẻ.

Chiếc bánh gato được trang trí sinh động rất dễ thương , nó mang sắc màu ấm áp và nhất là giây phút chiếc bánh được các thành viên thắp nến sáng thì đó như sợi dây vô hình gắn kết sự sẻ chia, đồng cảm và yêu thương, đưa mọi người đến gần nhau hơn và tất cả cùng cảm nhận rằng niềm vui đôi khi không cần diễn tả bằng lời.

Cùng với đó các bạn sinh nhật trong tháng 5 này sẽ có những món quà “nhỏ” Công ty dành tặng cho các bạn. Mỗi món quà cũng như là mỗi lời chúc tốt lành: “ chúc các bạn luôn khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, cảm xúc yêu thương luôn ở bên các bạn hãy luôn vững tin bước về phía trướcđể hạnh phúc sẽ mãi là cộng gộp….!

Cùng ngắm lại những hình ảnh đáng nhớ trong bữa tiệc sinh  nhật Tháng 5 này nhé.

Hoa quả, bánh kẹo và âm nhạc..một phần tất yếu không thể thiếu của các bữa tiệc đã sẵn sàng.

Một lần nữa chúc mừng nhân nhật các thành viên ICom có sinh nhật tháng 5. Chúc các bạn một tuổi mới thật rực rỡ như những loài hoa tháng 5, thật khỏe mạnh và bốc lửa như không khí của giọt nắng tháng 5.

Chúng ta cùng chào đón những sinh nhật ấm áp tại ICom vào tháng tới.

Ban truyền thông