Tin tức

Chúc mừng sinh nhật Tháng 4/2017

Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất của Công ty”, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban giám đốc, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển chung.

Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV trong Công ty giao lưu, tăng cường mối quan hệ tập thể thân thiết ngày càng gắn bó, đoàn kết hơn.

Những ngày cuối của tháng 4 Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông VietNamNet ICom vui mừng chúc mừng các thành viên có sinh nhật chung tháng đồng thời cũng không quên gửi lời chúc đặc biệt đến Tổng giám đốc nhân ngày đặc biệt.

Thay mặt Ban giám đốc cùng toàn thể CBNV ICom, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, chúc các anh chị em CBNV thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc cùngICom phát triển ngày càng lớn mạnh.

Chương trình sinh nhật tháng 4 diễn ra tại phòng họp lớn ICom, đọng lại trong lòng mỗi CBNV ICom những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV.

Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong Công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tiêu biểu của bữa tiệc sinh nhật ấm cúng.

Bánh, kẹo, hoa quả ngọt ngào như tấm lòng của các nhân viên bộ phận hỗ trợ.

Những tiếng nói cười, trò truyện râm ran cùng âm nhạc đã làm cho bữa tiệc sinh nhật thêm ấn tượng và đáng nhớ.

Một lần nữa xin chúc mừng các thành viên sinh nhật Tháng 4 của ICom thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

Ban Truyền thông